Hòa cùng không khí tưng bừng, rộn ràng của năm học mới – năm học 2019 – 2020; chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên bao gồm lễ hội Ẩm thực quốc tế và chương trình Sắc màu quốc tế Khoa Quốc tế học đã được diễn ra trong hai ngày Chủ nhật – 20/10/2019 và ngày thứ Hai – 21/10/2019. Những điệu múa, lời ca, những bài thuyết trình giới thiệu về văn hóa các nước thực sự đã mang lại một chương trình đa dạng và đầy sắc màu.
Đến với Lễ hội ẩm thực quốc tế được tổ chức vào Chủ nhật – 20/10/2019, sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài như Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc có được cơ hội để quảng bá nét đẹp văn hóa của đất nước mình thông qua những món ăn truyền thống được bày biện bắt mắt, hương vị thơm ngon, độc đáo. Điểm nhấn của chương trình lễ hội Ẩm thực quốc tế là các gian hàng giới thiệu thức ăn của từng nước như nem nướng của Việt Nam; Lạp của Lào; Kimpap của Hàn Quốc; cơm chiên Dương Châu của Trung Quốc; bánh mỳ kẹp của Mỹ, v.v.. Tất cả sinh viên tham gia lễ hội đều hào hứng trải nghiệm từng món ăn, giao lưu với các bạn sinh viên nước ngoài để hiểu rõ hơn về đất nước cũng như cách chế biến từng món ăn